Trong những năm gần đây, tình hình tuyển sinh của Nhà trường gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt đối với các chuyên ngành đào tạo truyền thống. Để chia sẻ với Nhà trường và các Khoa chuyên môn, Khoa Lý luận Chính trị đã tham gia tư vấn tuyển sinh đại học năm 2022 đến các em học sinh tại một số trường Trung học phổ thông.

Cán bộ, viên chức khoa đã có 4 đợt tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT như sau:

Từ ngày 25/6/2022 đến ngày 29/6/2022: Trường THPT Sơn Trà - TP. Đà Nẵng; Trường THPT Trần Quý Cáp - TP Hội An; Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường THPT Lê Quý Đôn-TP Tam Kỳ - Quảng Nam

Từ ngày 30/6/2022 đến ngày 03/7/2022: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và Trường THPT Hà Huy Tập - TP Vinh-Nghệ An

Từ ngày 30/6/2022 đến ngày 03/7/2022: Trường THPT Đồng Yên; Trường THPT Việt Vinh; Trường THPT Hùng An và T Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Từ ngày 10/7/2022 đến ngày 13/7/2022: Trường THPT Phan Đình Phùng; Trường THPT Đào Duy Từ và Trường THPT Đồng Hới, TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

Dưới đây là một vài hình ảnh của đoàn khi tư vấn tại các trường:

Đoàn Tư vấn tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm với Thầy Huỳnh Anh Tuấn-Phó Hiệu trưởng trường THPT Trần Quý Cáp-Quảng Nam

Chụp ảnh lưu niệm với Thầy Nguyễn Viết Nghị-Phó Hiệu trưởng trường THPT Sơn Trà - Đà Nẵng

Cô Lê Thị Yến đang tư vấn cho các em học sinh trường THPT Sơn Trà - Đà Nẵng

Chụp ảnh lưu niệm với Thầy Nguyễn Minh Tuấn-Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng - TP. Đồng Hới- Quảng Bình