Công đoàn Khoa Lý luận Chính trị

Công đoàn Khoa có 18 công đoàn viên sinh hoạt trong 3 Tổ công đoàn. Những năm qua, Công đoàn Khoa luôn phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đóng góp thiết thực và hiệu quả vào mọi mặt hoạt động của Khoa và Nhà trường. Tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia tích cực mọi hoạt động do Khoa và Nhà trường phát động. Thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ viên chức. Kịp thời sẻ chia, thăm hỏi cán bộ, đoàn viên và người thân khi ốm đau, gia đình có việc hiếu, hỷ… Nhiều năm liên tục Công đoàn Khoa Lý luận Chính trị đạt danh hiệu công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc.

Tổ nữ công Khoa Lý luận Chính trị

Tổ nữ công Khoa có 13 đoàn viên. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy và Công đoàn Khoa, Tổ Nữ công Khoa thường xuyên vận động nữ đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kỳ mới. Động viên cán bộ nữ tham gia công tác quản lý và nghiên cứu khoa học. Tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn, các cuộc hội thảo, tọa đàm của Công đoàn và Ban Nữ công Trường. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà. Tổ chức tốt nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10… nhằm động viên khích lệ tinh thần của nữ cán bộ viên chức.

Khoa Lý luận Chính trị, Trường Đại học Mỏ - Địa chất
P.12.01, Nhà C12 tầng, Số 18 Phố Viên, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội