Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Hội nghị Khoa học Trường lần thứ 20 thành công tốt đẹp In E-mail
Friday, 16 November 2012
Hôm qua, ngày 15 tháng 11 năm 2012, đúng vào dịp kỷ niệm 46 năm thành lập Trường, Hội nghị khoa học trường lần thứ 20 đã được tổ chức và thành công tốt đẹp. Nhà giáo ưu tú, PGS. TS. Trần Đình Kiên – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc Hội nghị. Tham gia Hội nghị có nhiều đại biểu đại diện cho các Trường ĐH, Viện nghiên cứu, Công ty, các nhà khoa học trong và ngoài trường.
   Theo kế hoạch của Ban Tổ chức Hội nghị khoa học, buổi sáng từ 8h30 đến 11h30 diễn ra phiên toàn thể. Tại phiên họp này các nhà khoa học sẽ được nghe 5 báo cáo điển hình của các lĩnh vực nghiên cứu khoa học như mỏ, địa chất… Các báo cáo này đã thu hút được không chỉ các nhà nghiên cứu khoa học trong trường mà cả các nhà khoa học nước ngoài cũng đặc biệt quan tâm.

Buổi chiều từ 13h00 đến 17h30 Hội nghị làm việc tại các tiểu ban chuyên môn. Năm nay, Hội nghị khoa học Trường diển ra với 14 Tiểu ban. Khoa Lý luận chính trị và Khoa Giáo dục quốc phòng làm việc tại Tiểu ban Lý luận Chính trị. 

    PGS. TS. Nguyễn Bình Yên, Trưởng tiểu ban Lý luận chính trị đã khai mạc phiên làm việc tại Tiểu ban.
 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, cầu thị, có lúc sôi nổi hào hứng với tranh luận của báo cáo viên và các nhà khoa học.  Tiểu ban có 16 báo cáo. Đã có 8 báo cáo khoa học được báo cáo tại phiên làm việc. Dưới đây là một số hình ảnh của phiên làm việc tại Tiểu ban Lý luận Chính trị chiều qua.


 
 trng_tiu_ban_khai_mc_hnkh_20.jpg
 NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Bình Yên Khai mạc Hội nghị tại Tiểu ban Lý luận Chính trị

cc_thy_c_tham_gia_hi_ngh_khoa_hc_.jpg

Khoa Lý luận Chính trị

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: