Tập thể Khoa chúc mừng NGƯT. PGS. TS Nguyễn Bình Yên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Rất vinh dự cho PGS. TS Nguyễn Bình Yên và tập thể Khoa Lý luận Chính trị là sự hiện diện của GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Ban nơi Thầy đã từng làm việc, công tác; các Thầy, Cô công tác tại Khoa qua các thời kỳ cùng bạn bè, người thân và gia đình Thầy đã đến chúc mừng và tri ân Thầy.

TS. Trần Thị Phúc An – Trưởng Khoa Lý luận chính trị thay mặt tập thể Khoa đã tặng hoa và nói lên những tình cảm trân quý giành cho Thầy. Hình ảnh của Thầy luôn đọng lại trong rất nhiều đồng nghiệp và sinh viên về một tấm gương nhà giáo mẫu mực nhưng vô cùng gần gũi và thân thiết.

TS Trần Thị Phúc An - Trưởng khoa tặng hoa tri ân Thầy

PGS.TS Trần Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng

GS. TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

PGS. TS Triệu Hùng Trường tặng hoa chúc mừng Thầy