Đến dự Hội nghị có: ThS Vũ Duy Tấn – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; PGS. TS Dư Thị Xuân Thảo – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Dương Thị Tuyết Nhung – Phó phòng Hành chính Tổng hợp; cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Hội nghị đã thông qua chương trình làm việc; tiến hành bầu đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí sau:

1. Trần Thị Phúc An – Trưởng khoa, Chủ tịch đoàn
  2. Nguyễn Thị Bích Lệ – Phó Trưởng khoa, Ủy viên
  3. Đỗ Thị Vân Hà – Chủ tịch Công đoàn Khoa, Ủy viên

Để ghi chép diễn biến Hội nghị, đoàn Chủ tịch đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thu Hương là Thư ký của Hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lệ đọc dự thảo báo cáo tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018. Báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được của cán bộ, viên chức trong các mặt công tác như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn thể…

Hội nghị đã được nghe TS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS Dư Thị Xuân Thảo – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục phát biểu ý kiến.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi với tinh thần cởi mở, dân chủ để Dự thảo báo cáo được hoàn thiện hơn. Những ý kiến của các cán bộ, công đoàn viên đưa ra đã được Đoàn Chủ tịch giải trình và tiếp thu ngay tại Hội nghị.

Hội nghị đã trao đổi và thống nhất bầu ra đoàn đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức Khoa dự Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ 46 Trường Đại học Mỏ - Địa chất gồm các đồng chí sau:

1. Trần Thị Phúc An – Trưởng khoa, Trưởng đoàn.
  2. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa.
  3. Nguyễn Thị Bích Lệ – Phó Trưởng khoa.
  4. Nguyễn Bình Yên – Trưởng Bộ môn Pháp Luật.
  5. Nguyễn Thi Phương – Trưởng Bộ môn Nguyên lý chủ nghĩa Mác-Lênin.
  6. Lê Quốc Hiệp – Trưởng Bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  7. Lê Thị Yến – Bí thư Chi đoàn cán bộ.
  8. Dương Thị Tuyết Nhung – Bộ môn Pháp Luật.
  9. Nguyễn Lê Hà Giang – Bộ môn Pháp luật.
  10. Bùi Thị Thùy Dương – Bộ môn Nguyên lý chủ nghĩa Mác-Lênin.
  11. Trần Thị Lan Hương – Bộ môn Nguyên lý chủ nghĩa Mác-Lênin.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Phúc An kết luận và bế mạc Hội nghị.