GS. TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có: GS. TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Ngọc Khánh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; PGS. TS Nguyễn Đức Khoát – Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS. Bùi Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; ThS. Trần Anh Dũng – Phó phòng Hành chính Tổng hợp; cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Hội nghị đã thông qua chương trình làm việc; tiến hành bầu đoàn Chủ tịch và Thư ký gồm các đồng chí sau:

1. Trần Thị Phúc An – Trưởng khoa, Chủ tịch đoàn
  2. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa, Ủy viên
  3. Đỗ Thị Vân Hà – Chủ tịch Công đoàn Khoa, Ủy viên

Để ghi chép diễn biến Hội nghị, đoàn Chủ tịch đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thu Hương là Thư ký của Hội nghị

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Phúc An đọc dự thảo báo cáo tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019. Báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được của cán bộ, viên chức trong các mặt công tác như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn thể… đặc biệt về nghiên cứu khoa học lần đầu tiên khoa có 01 giảng viên tham gia viết bài báo quốc tế ISI.

Hội nghị đã được nghe PGS. TS Bùi Xuân Nam phát biểu chỉ đạo. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến phát biểu, trao đổi của các Quý vị khách mời để làm rõ hơn một số vấn đề cũng như những kinh nghiệm của các đơn vị trong Trường để cán bộ viên chức, đặc biệt là Lãnh đạo Khoa có thể tham khảo và học hỏi.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng cho bản Dự thảo báo cáo được hoàn thiện hơn. Những ý kiến đưa ra đã được Đoàn Chủ tịch giải trình và tiếp thu ngay tại Hội nghị.

Hội nghị đã trao đổi và thống nhất để bầu ra đoàn đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức Khoa dự Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ 46 Trường Đại học Mỏ - Địa chất gồm các đồng chí sau:

1. Trần Thị Phúc An – Trưởng khoa, Trưởng đoàn.
  2. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa.
  3. Nguyễn Bình Yên – Trưởng Bộ môn Pháp Luật.
  4. Nguyễn Thi Phương – Trưởng Bộ môn Nguyên lý chủ nghĩa Mác-Lênin.
  5. Lê Quốc Hiệp – Trưởng Bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  6. Đỗ Thị Vân Hà – Chủ tịch Công đoàn Khoa.
  7. Phí Mạnh Phong – Phó Trưởng Bộ môn Nguyên lý chủ nghĩa Mác-Lênin.
  8. Lê Thị Yến – Bí thư Chi đoàn cán bộ.
  9. Dương Thị Tuyết Nhung – Bộ môn Pháp Luật.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Phúc An kết luận và bế mạc Hội nghị.