Buổi nghiệm thu diễn ra trong thời gian Trường Đại học Mỏ - Địa chất thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-UBND giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội phòng, chống dịch CoVid-19. Do vậy, được sự nhất trí của Phòng Khoa học Công nghệ, buổi nghiệm thu được tổ chức trực tuyến qua hệ thống MS-Teams.

Hội đồng nghiệm thu gồm có:

1. TS Trần Thị Phúc An - Chủ tịch Hội đồng.
  2. TS Ngô Văn Hưởng - Ủy viên phản biện.
  3. TS Phí Mạnh Phong - Ủy viên.
  4. ThS. Lê Quốc Hiệp - Ủy viên.
  5. ThS. Nguyễn Thị Thúy Hà - Ủy viên thư ký.

Đến dự buổi nghiệm thu có ThS. Nguyễn Thanh Hải – Chuyên viên Phòng Khoa học công nghệ.

Tại buổi nghiệm thu, ThS. Đào Thị Tuyết thay mặt các thành viên trong đề tài trình bày ngắn gọn kết quả nghiên cứu đã đạt được của đề tài. TS Ngô Văn Hưởng - Ủy viên phản biện theo Quyết định của Hiệu trưởng đã đưa ra một số nhận xét để bổ sung thêm cho kết quả nghiên cứu của đề tài. Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu cũng có góp ý nhận xét nhằm hoàn thiện hơn nữa Báo cáo tổng kết đề tài. Thay mặt nhóm nghiên cứu, Chủ nhiệm đề tài đã cảm ơn và tiếp thu tất cả những ý kiến của Hội đồng. Hội đồng tiến hành bỏ phiếu chấm điểm đề tài.

Chủ tịch Hội đồng kết luận đề nghị Nhà trường cho chủ nhiệm đề tài hoàn thành hồ sơ nghiệm thu theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu./.