Tham dự Hội nghị có:

ThS. Trần Anh Dũng – Phó phòng Hành chính Tổng hợp; TS. Trần Trung Tới – Uỷ viên Ban thường vụ Công đoàn trường; Cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Hội nghị đã thông qua chương trình làm việc; tiến hành bầu đoàn Chủ tịch và Thư ký gồm các đồng chí sau:

1. Trần Thị Phúc An – Trưởng khoa, Chủ tịch đoàn
  2. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa, Ủy viên
  3. Đỗ Thị Vân Hà – Chủ tịch Công đoàn Khoa, Ủy viên

Để ghi chép diễn biến Hội nghị, đoàn Chủ tịch đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hà là Thư ký của Hội nghị.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Phúc An đọc báo cáo tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020. Báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được của cán bộ, viên chức trong các mặt công tác như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn thể và phương hướng, nhiệm vụ của Khoa năm học 2020-2021. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương thông qua Báo cáo tài chính của Khoa năm học 2019-2020.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng cho bản Dự thảo báo cáo được hoàn thiện hơn. Những ý kiến đưa ra đã được Đoàn Chủ tịch giải trình và tiếp thu ngay tại Hội nghị.

Hội nghị đã trao đổi và thống nhất để bầu ra đoàn đại biểu đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức Khoa dự Hội nghị cán bộ, viên chức lần thứ 47 Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Phúc An kết luận và bế mạc Hội nghị.