Cách mạng Tháng Mười Nga và ảnh hưởng tới Việt Nam  |   Xây dựng Chính phủ liêm chính theo tư tưởng Hồ Chí Minh  |   Kiểm soát quyền lực trong thực hiện cơ chế “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quả  |   V.I.Lênin - Lãnh tụ vĩ đại của cách mạng vô sản thế giới  |   Chất lượng đảng viên với năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng   |   Từ “Quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến cuô  |   Phòng ngừa, đấu tranh chống lối sống cơ hội, thực dụng, bè phái, lợi ích nh  |   Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Hội nghị CBVC Khoa thành công tốt đẹp

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, thực hiện Nghị quyết công tác tháng 10 của Nhà trường, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm Khoa, hôm nay, Khoa Lý luận chính trị tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2015 nhằm đánh giá các mặt hoạt động của Khoa trong năm học 2014-2015, xây dựng phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016; đồng thời lấy ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo báo cáo và cử đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ Viên chức Trường lần thứ 42.

đọc tiếp...
 
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI ĐỘI NGŨ TRÍ THỨC VIỆT NAM

TCCSĐT - Di sản tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và nhân dân ta, trong đó Người để lại cho chúng ta một mẫu mực về sự tôn trọng, sử dụng đội ngũ trí thức trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

đọc tiếp...
 
Trận túc cầu đầu tiên của Liên quân Lý luận và Quân sự
Hôm qua, ngày 21/9/2015, Liên quân Lý luận chính trị và giáo dục quốc phòng đã tham gia giải bóng đá cán bộ viên chức trường năm 2015. Gặp một đội manh như Cơ điện nhưng các cầu thủ của đội Liên quân đã thi đấu với tinh thần rất cao. Sau đây là một số hình ảnh đẹp của trận đấu.
đọc tiếp...
 
'Tạo mọi điều kiện cho nhà khoa học trẻ sáng tạo'
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo tại buổi gặp mặt các nhà khoa học trẻ diễn ra sáng nay, 11/9 tại Hà Nội.
đọc tiếp...
 
Điểm trúng tuyển đợt I, nhận hồ sơ xét tuyển NV bổ sung đợt I năm 2015

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo điểm trúng tuyển đợt I và nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I năm 2015 như sau:

đọc tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối cùng >>

Kết quả 76 - 90 của 178