Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |   Người lính cận vệ già và ký ức không thể quên về Bác ở ATK  |   Yêu cầu thực hành cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước  |   Top 10 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam năm 2017  |   Hồ Chí Minh - Nhà chiến lược quân sự thiên tài  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Ý nghĩa tên gọi Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử
Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân là tên của đội quân chủ lực của Mặt trận Việt Minh từ tháng 12-1944 đến tháng 5-1945. Đây là tổ chức quân sự được công nhận là tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam. Ngày thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, 22-12-1944, sau này đã được chọn làm ngày thành lập của Quân đội nhân dân Việt Nam.
đọc tiếp...
 
Ky niem ngay Nha giao Viet nam 20/11
Hòa với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò cả nước, sáng ngày 20/11,Khoa Lý luận Chính trị Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thế hệ cán bộ viên chức trong Khoa
đọc tiếp...
 
THÁNG MƯỜI VĨ ĐẠI VÀ QUÁ TRÌNH CÁCH MẠNG THẾ GIỚI ĐANG TIẾN LÊN
Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử ấy, Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là cột mốc đánh dấu bước chuyển của loài người từ kỷ nguyên của chế độ người bóc lột sang kỷ nguyên con người tự làm chủ vận mệnh của mình. Vì vậy, tầm cao của nó khó có một cột mốc lịch sử nào khác sánh kịp. 
đọc tiếp...
 
Hội nghị CBVC Khoa thành công tốt đẹp

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, thực hiện Nghị quyết công tác tháng 10 của Nhà trường, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm Khoa, hôm nay, Khoa Lý luận chính trị tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2015 nhằm đánh giá các mặt hoạt động của Khoa trong năm học 2014-2015, xây dựng phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016; đồng thời lấy ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo báo cáo và cử đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ Viên chức Trường lần thứ 42.

đọc tiếp...
 
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI ĐỘI NGŨ TRÍ THỨC VIỆT NAM

TCCSĐT - Di sản tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và nhân dân ta, trong đó Người để lại cho chúng ta một mẫu mực về sự tôn trọng, sử dụng đội ngũ trí thức trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

đọc tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối cùng >>

Kết quả 61 - 75 của 166