Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |   Người lính cận vệ già và ký ức không thể quên về Bác ở ATK  |   Yêu cầu thực hành cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước  |   Top 10 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam năm 2017  |   Hồ Chí Minh - Nhà chiến lược quân sự thiên tài  |   Tổng Bí thư Lê Duẩn với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước  |   Tổng Bí thư Lê Duẩn luôn cần có người tranh luận  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
THÁNG MƯỜI VĨ ĐẠI VÀ QUÁ TRÌNH CÁCH MẠNG THẾ GIỚI ĐANG TIẾN LÊN
Trong lịch sử loài người có những cột mốc lịch sử vĩ đại mà càng đứng lùi càng thấy rõ tầm cao của chúng. Trong số những cột mốc lịch sử ấy, Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là cột mốc đánh dấu bước chuyển của loài người từ kỷ nguyên của chế độ người bóc lột sang kỷ nguyên con người tự làm chủ vận mệnh của mình. Vì vậy, tầm cao của nó khó có một cột mốc lịch sử nào khác sánh kịp. 
đọc tiếp...
 
Hội nghị CBVC Khoa thành công tốt đẹp

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, thực hiện Nghị quyết công tác tháng 10 của Nhà trường, được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm Khoa, hôm nay, Khoa Lý luận chính trị tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2015 nhằm đánh giá các mặt hoạt động của Khoa trong năm học 2014-2015, xây dựng phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016; đồng thời lấy ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo báo cáo và cử đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ Viên chức Trường lần thứ 42.

đọc tiếp...
 
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI ĐỘI NGŨ TRÍ THỨC VIỆT NAM

TCCSĐT - Di sản tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng và nhân dân ta, trong đó Người để lại cho chúng ta một mẫu mực về sự tôn trọng, sử dụng đội ngũ trí thức trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

đọc tiếp...
 
Trận túc cầu đầu tiên của Liên quân Lý luận và Quân sự
Hôm qua, ngày 21/9/2015, Liên quân Lý luận chính trị và giáo dục quốc phòng đã tham gia giải bóng đá cán bộ viên chức trường năm 2015. Gặp một đội manh như Cơ điện nhưng các cầu thủ của đội Liên quân đã thi đấu với tinh thần rất cao. Sau đây là một số hình ảnh đẹp của trận đấu.
đọc tiếp...
 
'Tạo mọi điều kiện cho nhà khoa học trẻ sáng tạo'
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo tại buổi gặp mặt các nhà khoa học trẻ diễn ra sáng nay, 11/9 tại Hà Nội.
đọc tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối cùng >>

Kết quả 61 - 75 của 164