Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |   Người lính cận vệ già và ký ức không thể quên về Bác ở ATK  |   Yêu cầu thực hành cơ chế kiểm soát quyền lực nhà nước  |   Top 10 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam năm 2017  |   Hồ Chí Minh - Nhà chiến lược quân sự thiên tài  |   Tổng Bí thư Lê Duẩn với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước  |   Tổng Bí thư Lê Duẩn luôn cần có người tranh luận  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Tổng kết Hội khỏe truyền thống 26/3

Chiều nay, 28/3/2016, tại phòng họp 309, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) và Tổng kết Hội khỏe truyền thống 26/3/2016.

Tới dự có PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Trần Anh Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Nguyễn Khắc Anh Vũ - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đồng chí trợ lý văn thể của các khoa, các đồng chí cán bộ giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất.

đọc tiếp...
 
Quan điểm của Đảng về đấu tranh phòng, chống tham nhũng

(LLCT) - Sau 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử; tuy nhiên cũng còn không ít hạn chế, yếu kém cần phải tập trung giải quyết, khắc phục để đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững. Tham nhũng, lãng phí vẫn diễn ra nghiêm trọng ở nhiều ngành, nhiều cấp, nhiều lĩnh vực với phạm vi rộng, tính chất phức tạp, gây hậu quả xấu về nhiều mặt, làm giảm sút lòng tin của nhân dân, là một trong những nguy cơ lớn đe dọa sự tồn vong của Đảng và chế độ ta. Nhận thức rõ thực trạng tham nhũng và những nguy cơ mà vấn nạn này gây ra, Đảng ta đã ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị, và thành lập Ban chỉ đạo đấu tranh phòng, chống tham nhũng.

Quan điểm của Đảng về đấu tranh phòng, chống tham nhũng
đọc tiếp...
 
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
thiep-dep-8-3-9-1457311954.jpg
 
Tiếp tục xây dựng dân chủ trực tiếp nhằm thực hiện, phát huy dân chủ xã h
Tiếp tục xây dựng dân chủ trực tiếp nhằm thực hiện, phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
17:35' 29/2/2016
TCCSĐT - Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng nhấn mạnh: Tiếp tục phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, bảo đảm tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân. Dân chủ phải được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bảo đảm để nhân dân tham gia ở tất cả các khâu của quá trình đưa ra những quyết định liên quan đến lợi ích, cuộc sống của nhân dân.
đọc tiếp...
 
Chúc mừng Đảng viên Nguyễn Bình Yên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên.
Sáng nay, 19/02/2016, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015, trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng cho những cá nhân đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tổng kết, đánh giá những thành tích đã đạt được, những hạn chế trong công tác Đảng năm 2015 của Đảng bộ Nhà trường, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm 2016.
đọc tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối cùng >>

Kết quả 46 - 60 của 164