Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Nữ cán bộ Khoa được vinh danh ngày 20/10 In E-mail
Tuesday, 25 October 2016
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng nay, 20/10/2016 Ban nữ công Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và tuyên dương nữ tiến sĩ năm học 2015 - 2016.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có ông Dương Tuyến - Chủ tịch Công ty CP Kiến trúc và Nghệ thuật Đại Dương, Phó Chủ tịch CLB Nhiếp ảnh, Kiến trúc sư Hà Nội, Phó Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Việt Nam - Đất nước - Con người, Ủy viên Hội nhiếp ảnh báo chí Việt Nam; Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có: PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường, các nữ cán bộ viên chức trong Trường và những nữ sinh viên có thành tích tiêu biểu.

alt

ThS Phạm Thị Vân Anh trình bày Báo cáo tổng kết công tác nữ công tại Hội nghị

Trình bày báo cáo tại Hội nghị, ThS Phạm Thị Vân Anh - Phó trưởng Ban nữ công đã tổng kết công tác nữ công, phong trào Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà và tuyên dương nữ tiến sĩ năm học 2015 - 2016. Trong năm học qua, nữ công Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã có rất nhiều các hoạt động như: tham gia nghiêm túc trong công tác giảng dạy, phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học theo nhiệm vụ chính trị của từng phòng, khoa, ban. Đặc biệt, năm 2016 Ban nữ công kết hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp người phụ nữ HUMG”, Hội thi cắm hoa với chủ đề “Trường Đại học Mỏ - Địa chất 50 năm một chặng đường phát triển”, hưởng ứng ngày áo dài Việt Nam... Trong năm học 2015 - 2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 7 cán bộ nữ đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ; 11 đồng chí được khen thưởng bậc cao; 26 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 10 đồng chí đạt thành tích cao về nghiên cứu khoa học, 02 tổ nữ công được vinh danh gồm khoa Môi trường và khoa Khoa học cơ bản; 190 cán bộ nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà”. Bên cạnh những thành tích to lớn mà nữ cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đạt được, Nhà trường cũng đã chọn ra 03 gương mặt nữ các nữ sinh viên xuất sắc với thành tích đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học trong năm học vừa qua để vinh danh tại Hội nghị.

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại Hội nghị

alt

Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã biểu dương những nỗ lực, những thành tích xuất sắc của các nữ cán bộ trong công tác, trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học đồng thời ghi nhận những đóng góp của chị em vào sự phát triển chung của Nhà trường. Đại diện cho các nam cán bộ viên chức trong toàn trường, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức nhân dịp 20/10.

Trước đó, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2016) và chào mừng kỷ niệm hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã phát động và tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Nét đẹp người phụ nữ HUMG”. Tổng kết cuộc thi có 13 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải, gồm: 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 01 giải tập thể dành cho đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong cuộc thi đã được trao giải thưởng tại Hội nghị.

alt

PSG.TS Bùi Xuân Nam tặng hoa cho các nữ tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án TS trong năm 2016

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam tặng Giấy khen cho các nữ cán bộ đã có nhều thành tích trong công tác NCKH năm 2016

alt

TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao thưởng cho các nữ cán bộ được nhận bằng khen cấp cao năm học 2015 - 2016

alt

TS Hoàng Anh Dũng trao Giấy khen cho nữ cán bộ hành chính tiêu biểu 

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam trao giải Đặc biệt cuộc thi ảnh "Vẻ đẹp người phụ nữ HUMG" cho tác giả Kim Cẩm Ánh - Khoa Cơ - Điện

alt

Ông Dương Tuyến - Phó Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Việt Nam - Đất nước - Con người, Ủy viên Hội nhiếp ảnh báo chí Việt Nam, trao giải Nhất cho các tác giả đã đoạt giải của Cuộc thi

alt

TS Hoàng Anh Dũng trao giải Nhì cho các tác giả đoạt giải của Cuộc thi

alt

TS Hoàng Anh Dũng trao giải Ba cho các tác giả đoạt giải của Cuộc thi

Đưa tin: Phòng Công tác chính trị - Truyền thông 

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: