Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Khoa tổ chức sinh nhật lần thứ 55 GVC. ThS Đỗ Thị Kim Thanh In E-mail
Monday, 12 September 2016

Ngày 10 tháng 9 năm 2016, Khoa Lý luận Chính trị long trọng tổ chức Mừng sinh nhật lần thứ 55 cho GVC. ThS Đỗ Thị Kim Thanh. Đến dự có PGS. TS Trần Xuân Trường Phó Hiệu trưởng, TS Hoàng Anh Dũng Phó Chủ tịch Công đoàn trường, TS Phan Thị Thái Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa cùng gia đình của Cô. 

Tôn sư, trọng đạo vốn là một trong những truyền thống quý báu của bao thế hệ học trò giành tặng cho những người lái chuyến đò tri thức. Gắn bó với mái trường Đại học Mỏ - Địa chất từ đầu những năm 80 của thế kỷ 20, cô giáo Đỗ Thị Kim Thanh mang nhiệt huyết tuổi trẻ dìu dắt biết bao thế hệ sinh viên. Có những sinh viên giờ đã trở thành đồng nghiệp của Cô. Đến nay, mái trường đã được 50 mùa xuân, Cô cũng đã có hơn 30 năm đồng hành cùng Khoa Lý luận Chính trị (trước là Bộ môn Mác-Lênin). Những cống hiến của GVC. ThS Đỗ Thị Kim Thanh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đồng nghiệp trong Khoa và toàn Trường ghi nhận. Được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tín nhiệm bầu và giữ các chức vụ trong Đảng bộ Trường, Công đoàn Trường, Ban Nữ công Trường. Trong đó, 02 nhiệm kỳ là Đảng ủy viên Đảng bộ Trường, 02 nhiệm kỳ là Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công Trường. Trong suốt quá trình công tác, Cô là một trong những điển hình của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà”. Và Cô cũng là Chủ tịch công đoàn Khoa vô cùng tâm lý.

            Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường cùng các thế hệ sinh viên gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến to lớn của Cô cho Nhà trường trong 32 năm công tác tại Trường.

            Thay mặt Khoa Lý luận Chính trị, TS Đặng Thị Thanh Trâm – Trưởng khoa Lý luận chính trị gửi tới Cô những lời tri ân, chúc Cô sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

            Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ: 

20160910_113909_resized.jpg
 PGS. TS Trần Xuân Trường, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Cô
 20160910_112648_resized.jpg
 TS Đặng Thị Thanh Trâm, Trưởng khoa Lý luận Chính trị thay mặt cán bộ viên chức Khoa tặng hoa tri ân Cô
 20160910_112731_resized.jpg
 TS Phan Thị Thái, Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tặng hoa chúc mừng cô hoàn thành xuất sắc nhiệm
 20160910_113121-1_resized.jpg
 ThS Phí Mạnh Phong, Phó trưởng Bộ môn NLCN Mác-Lênin chúc mừng Cô
 20160910_112830_resized.jpg
 
 20160910_112913_resized.jpg
 Gia đình vui cùng cô
 
 
 
 
 
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: