Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW In E-mail
Friday, 01 April 2016

Chiều nay, 31/3/2016, tại Phòng họp 309, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI và Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011 - 2015.

Tới dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Phạm Văn Hải - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối. Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có: đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Thanh Hải - UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng bộ bộ phận, các đồng chí bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ Trường.

alt

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI  và Kế hoạch số 20-KH/TU của Thành ủy Hà Nội về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011 - 2015 của Đảng bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Theo đó, qua 05 năm triển khai thực hiện, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành một đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa sâu rộng, làm chuyển biến đáng kể về tư tưởng, nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Từ đó, Đảng ủy đã chủ động khắc phục khó khăn, bước đầu đạt được những kết quả thiết thực như: nâng cao trách nhiệm, ý thức tự giác rèn luyện, cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng thực thi công vụ trong cán bộ, đảng viên; tăng cường vai trò của các tổ chức đoàn thể, tạo nên sự gắn kết, đoàn kết nội bộ. Bản dự thảo đã được toàn thể các đại biểu tham dự Hội nghị nhiệt tình hưởng ứng và nhất trí cao.

alt

Đ/c Lê Quốc Hiệp - Chi bộ Lý luận chính trị trình bày tham luận tại Hội nghị

alt

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Lê Văn Hưng - đại diện Đảng bộ bộ phận khoa Công nghệ thông tin; đồng chí Lê Quốc Hiệp - Bí thư Chi bộ Lý luận chính trị và đồng chí Lương Quang Khang - Phó bí thư Chi bộ Đào tạo trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai thực hiện “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở đơn vị mình.

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam và PGS.TS Trần Thanh Hải trao giấy khen cho các đồng chí đảng viên 

 alt

Trong 05 năm vừa qua, Đảng bộ Nhà trường đã có nhiều tập thể và cá nhân nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng là tấm gương sáng trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Để ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu đó, Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho các điển hình tiên tiến trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Có 06 tập thể và 13 cá nhân vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng vinh dự này.

06 tập thể bao gồm:

1. Chi bộ Lý luận chính trị

2. Chi bộ Thông tin - Thư viện

3. Chi bộ Khoa học - Công nghệ

4. Đảng bộ khoa Công nghệ thông tin

5. Đảng bộ khoa Khoa học cơ bản

6. Đảng bộ khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

13 cá nhân bao gồm:

1. Đặng Huy Thái - ĐBBP khoa Kinh tế

2. Lê Hải An - ĐBBP khoa Dầu khí

3. Nguyễn Văn Lâm - ĐBBP khoa Địa chất

4. Võ Trọng Hùng - ĐBBP khoa Mỏ

5. Cao Thu Hoài - Chi bộ Tài vụ - Thiết bị

6. Ngô Thái Vinh - Chi bộ Tại chức

7. Phạm Văn Đức - Chi bộ Quản lý dự án

8. Bùi Thị Thanh Vân - Chi bộ Đời sống - Y tế

9. Lê Văn Quyển - Chi bộ Tổ chức - Hành chính

10. Phạm Thị Thanh Phương - Chi bộ Công tác chính trị - Sinh viên

11. Nguyễn Quang Thắng - Chi bộ Trắc địa 3

12. Đỗ Văn Nhuận - Chi bộ Môi trường

13. Bạch Thị Hạnh - Chi bộ Công ty Mỏ - Địa chất

Đưa tin: Phòng Công tác chính trị - Sinh viên 

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: