Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Khoa Lý luận Chính trị tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 55 của GVC. ThS Nguyễn T In E-mail
Wednesday, 30 March 2016

Khoa Lý luận Chính trị tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 55 của GVC. ThS Nguyễn Thị Nụ

Ngày 26 tháng 3 năm 2016, Khoa Lý luận Chính trị tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 55 của GVC. ThS Nguyễn Thị Nụ. Đến dự buổi gặp mặt có PGS. TS Bùi Xuân Nam Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Công đoàn Trường, Phòng Tổ chức Cán bộ, các đơn vị trong Trường cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Lý luận Chính trị.

Tại buổi gặp mặt, PGS. TS Bùi Xuân Nam Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường cảm ơn những đóng góp của GVC. ThS Nguyễn Thị Nụ cho sự nghiệp trồng người nói chung và sự phát triển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói riêng. Thay mặt cho Khoa Lý luận Chính, PGS. TS Nguyễn Bình Yên nguyên Trưởng khoa cũng có những tâm sự chia sẻ với cá nhân GVC. ThS Nguyễn Thị Nụ cũng như với toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa. Những đóng góp của Cô cho Khoa là vô cùng to lớn, trân trọng gửi tặng Cô và gia đình những đóa hoa tươi thắm. Chúc Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường cũng gửi tặng những bó hoa và lời chúc tốt đẹp nhất đến GVC. ThS Nguyễn Thị Nụ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Buổi gặp mặt.

img_3450.jpg 
 PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
 img_3451.jpg
 PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng tặng hoa GVC ThS Nguyễn Thị Nụ
 img_3458.jpg
Đại diện Khoa Tại chức tặng hoa GVC ThS Nguyễn Thị Nụ
 img_3459.jpg
Đại diện Khoa GDQP tặng hoa GVC ThS Nguyễn Thị Nụ
 img_3462.jpg
Đại diện Phòng TCCB tặng hoa GVC ThS Nguyễn Thị Nụ
 img_3464.jpg
 Đại diện Phòng HTQT tặng hoa GVC ThS Nguyễn Thị Nụ
 img_3471.jpg
 Con của GVC ThS Nguyễn Thị Nụ cũng đến chúc mừng Người mẹ đáng kính
 
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: