Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Tổng kết Hội khỏe truyền thống 26/3 In E-mail
Tuesday, 29 March 2016

Chiều nay, 28/3/2016, tại phòng họp 309, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2016) và Tổng kết Hội khỏe truyền thống 26/3/2016.

Tới dự có PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Trần Anh Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS Nguyễn Khắc Anh Vũ - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đồng chí trợ lý văn thể của các khoa, các đồng chí cán bộ giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất.

Tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Khắc Anh Vũ - Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất đã báo cáo tóm tắt công tác huấn luyện thể dục thể thao năm 2016 của Nhà trường, khát quát, biểu dương những thành tích đã đạt được của các tập thể, cá nhân tại các giải đấu trong và ngoài Trường. Với đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình và luôn đoàn kết, ThS Nguyễn Khắc Anh Vũ tin tưởng và khẳng định Bộ môn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy và nâng cao phong trào thể dục thể thao của Nhà trường trong những năm tiếp theo. Cũng tại buổi lễ, ThS Nguyễn Khắc Anh Vũ thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức Bộ môn Giáo dục thể chất gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban; các đồng chí trợ lý văn thể của từng đơn vị đã giúp đỡ và ủng hộ cho phong trào thể dục thể thao của Nhà trường đồng thời cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt vối các cán bộ làm công tác thể dục thể thao trong ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng Bộ môn Giáo dục thể chất 

alt

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thể cán bộ, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất đồng thời đánh giá cao và biểu dương những thành tích, đóng góp của tập thể Bộ môn đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. PGS. TS Bùi Xuân Nam cũng đề nghị tập thể Bộ môn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần thực hiện mục tiêu chính trị của Nhà trường.

Ngay sau đó, Ban tổ chức Hội khỏe truyền thống 26/3/2016 đã tổng kết thành tích của các đơn vị tham gia Hội khỏe toàn trường và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia Hội khỏe. Theo đó bảng xếp hạng toàn đoàn khối cán bộ và sinh viên như sau:

alt

PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị Khối cán bộ đạt thành tích cao trong Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

1. Khối cán bộ:

- Giải Nhất: Khoa Địa chất;

- Giải Nhì: Khoa Khoa học cơ bản;

- Giải Ba: Công nghệ thông tin

- Giải Khuyến khích: Các khoa Cơ - Điện, Dầu khí, Mỏ, Kinh tế và QTKD, Môi trường, Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai, Xây dựng, Lý luận chính trị, Giáo dục quốc phòng và khối Hiệu bộ.

alt

ThS Trần Anh Dũng - Bí thư ĐTN Trường và ThS Đặng Quang Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị khối sinh viên đạt thành tích trong Hội khỏe truyền thống 26/3/2016

2. Khối Sinh viên:

- Giải Nhất: Khoa Cơ - Điện;

- Giải Nhì: Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai;

- Giải Ba: Khoa Mỏ;

- Giải Khuyến khích: Các khoa Môi trường, Xây dựng, Kinh tế và QTKD, Công nghệ thông tin, Dầu khí và khoa Địa chất

Đưa tin: Phòng Công tác chính trị sinh viên
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: