Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Khoa tổ chức tri ân Phó trưởng khoa Nguyễn Thị Nụ In E-mail
Tuesday, 15 December 2015

Khoa Lý luận Chính trị long trọng tổ chức tri ân Phó trưởng khoa Nguyễn Thị Nụ, trao Quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Ngô Văn Hưởng.

Từ những ngày đầu Khoa Lý luận Chính trị được thành lập, giảng viên Nguyễn Thị Nụ luôn được đồng nghiệp trong Khoa cũng như trong trường yêu mến. Cô luôn tận tâm nhiệt tình giúp đỡ các bạn đồng nghiệp trẻ cũng như trong tất cả các mặt hoạt động văn thể. Lãnh đạo nhà trường cũng đánh giá năng lực công tác của cô rất cao. Năm 2007, cô được Nhà trường bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Lý luận Chính trị nhiệm kỳ 2007-2012 và tiếp tục nhiệm nhiệm kỳ 2012-2017 cho đến khi có quyết định mới. Cô được Ban Chủ nhiệm Khoa giao phụ trách công tác Đào tạo, Đời sống, Văn thể của Khoa.

Trên cương vị công tác, cô luôn tạo được sự tin tưởng, tinh thần đoàn kết của tập thể khoa và lãnh đạo nhà trường. Tham gia các hoạt động văn thể của Khoa, tham gia các cuộc thi đấu do cấp trên tổ chức và giành được nhiều huy chương cho nhà trường. 

Đến nay, khi Khoa đã phát triển mạnh, thế hệ nối tiếp ngày càng khẳng định được vị trí của mình, cô đã từ nhiệm sớm để tạo điều kiện cho thế hệ tre điều hành lãnh đạo Khoa phát triển hơn nữa. 

Ngày 11 tháng 12 năm 2015, Khoa đã long trọng tổ chức lễ tri ân Phó Khoa Nguyễn Thị Nụ. Cảm ơn cô và những đóng góp của cô trong thời gian qua.

Cũng trong buổi lễ, Chi bộ Lý luận đã tổ chức trao Quyết định đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Ngô Văn Hưởng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: