Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Hội nghị bàn giao công tác Ban Chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2012-2017 In E-mail
Friday, 07 December 2012
pgs.ts._nguyn_bnh_yn_khai_mc_hi_ngh.jpg 
Hoà trong không khí những ngày lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ trên không, sáng nay, ngày 7 tháng 12 năm 2012, dưới sự chủ trì cuả PGS.TS. Nguyễn Bình Yên, Khoa Lý luận Chính trị tổ chức Hội nghị Bàn giao công tác Ban Chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017.
 
   
 
Đến dự Hội nghị, Khoa Lý luận Chính trị rất vinh dự được đón tiếp PGS. TS Nguyễn Trường Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Văn Quyển – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Trần Xuân Trường – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp; TS. Phạm Đức Thiên – Trưởng phòng Quản trị thiết bị; ThS. Nguyễn Mộng Lân – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Sinh viên… 

Các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỳ 2007 - 2012 và nhiệm kỳ 2012 - 2017 cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Khoa đã tham dự Hội nghị.

Tại Hội  nghị, một lần nữa PSG. TS. NGƯT Nguyễn Bình Yên đã khẳng định những kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2007-2012 và kết quả của việc hoàn thiện công tác tổ chức nhân sự Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỳ 2012-2017. Hội nghị được tổ chức là nhằm thực hiện các Quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm Trưởng khoa và Phó trưởng khoa nhiệm kỳ mới, tiếp tục đưa đơn vị tiến lên hoàn thành tốt hiệm vụ được giao. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Trường Xuân đã phát biểu trao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm khoa và tặng hoa chúc mừng.

Các đại biểu đến tham dự Hội nghị cũng có những ý kiến rất tâm huyết, hy vọng Ban Chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích tập thể khoa đã đạt được trong những năm qua để Khoa Lý luận Chính trị ngày càng phát triển xứng đáng là đơn vị phát triển vững mạnh của Nhà trường.                                         
                                           
 ban_ch_nhim_khoa_nhim_k_2012-2017.jpg  
                                                 Ban Chủ nhiệm Khoa Nhiệm kỳ 2012-2017
:                                           PGS. TS. NGƯT Nguyễn Bình Yên – Trưởng khoa.
                                                    ThS. Nguyễn Thị Nụ - Phó Trưởng khoa (bên phải).
.                                            ThS  Đặng Thị Thanh Trâm – Phó Trưởng khoa.
 

 ph_hiu_trng_nguyn_trng_xun_tng_hoa_chc_mng_ban_ch_nhim_khoa_mi.jpg

 
                      Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Trường Xuân tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm Khoa

cng_on_khoa_chc_mng_ban_ch_nhim_mi.jpg
 
                                 ThS Nguyễn Thij Thu Hương - Phó chủ tịch Công đoàn Khoa tặng hoa chúc mừng 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: