Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa thành công tốt đẹp In E-mail
Friday, 09 November 2012
anh_xun_tng_hoa.jpg
Nhu chúng tôi đã đưa tin, ngày 7/11/2012, tại Hội trường 309, khu A Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Lễ kỷ niệm trọng thể 10 ngày thành lập Khoa và 46 năm đào tạo của Khoa Lý luận Chính Trị đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Đến dự Lễ kỷ niệm về phía khách mời có đồng chí Lê Bá Nghênh – Nguyên Phó Chủ tịch ủy ban Nhân dân TP Thanh Hóa; Thạc sỹ Ngô Văn Tung - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghề Mỏ Hồng Cẩm; TS. Mai Văn Sỹ - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty Tư vấn Miền Duyên Hải, Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên trường Đại Học - Mỏ Địa chất tại Hải Phòng; lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. 

Tới dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Lý luận chính trị còn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ: 

- GS.TS.NGND. Trần Văn Huỳnh - Nguyên Bí thư Đảng duỷ, Hiệu trưởng; 

- PGS.TS. Chu Tuấn Nhạ - Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng;

- GS.TS.NGND. Võ Năng Lạc - Nguyên Phó Hiệu trưởng;

- NGƯT. Lê Văn Hiện - Nguyên Phó Hiệu trưởng;

- PGS.TS. Đỗ Ngọc Đường - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng;

- GS.TSKH. NGƯT. Mai Thanh Tân - Nguyên Phó hiệu trưởng;

- PGS.TS.NGƯT. Trần Xuân Hà - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng;

- TS. Hoàng Bá Năng - Nguyên Phó hiệu trưởng.

toan_canh_hoi_truong.jpg

Toan canh Hoi truong
Tham gia Lệ hội còn có các đồng chí nguyên Ban chủ nhiệm Khoa Lý luận Chính trị vaf các đơn vị tiền thân qua các thời kỳ; các thầy cô đã từng công tác tại đơn vị từ năm 1966 đến nay; đại diện các lớp học viên Cao học, NCS, các lớp sinh viên chính quy và không chính quy đã tốt nghiệp đang công tác trên khắp mọi miền của Tổ quốc. 

Nhiều tập thể và cá nhân vì điều kiện công việc và đường xá xa xôi không đến dự đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa Chất có PGS.TS.  Nguyễn Trường Xuân – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Hải An – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Lý luận chính trị và đại diện sinh viên các chuyên ngành cũng về dự đông đủ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ các vị đại biểu và khách quý đã được nghe PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Bình Yên - Trưởng Khoa Lý luận chính trị đọc diễn văn kỷ niệm. Diễn văn của Trưởng khoa đã khát quát chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển của Khoa Lý luận Chính trị với những khó khăn, thăng trầm và thành tựu đạt được. 

alt  
 
PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Bình Yên - Trưởng Khoa Lý luận Chính trị đọc diễn văn

Cũng trong buổi lễ, mọi người đã được nghe những tâm sự cởi mở, chân thành; những trăn trở, tâm tư đầy tâm huyết; những kinh nghiệm công tác và những kỷ niệm đáng nhớ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Khoa Lý luận Chính trị qua các thời kỳ, các cán bộ đã nghỉ hưu; đại diện của các lớp học viên cao học và sinh viên đã phát biểu chúc mừng Khoa lý luận Chính trị.

Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Trường Xuân - Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và khẳng định những đóng góp quan trọng của Khoa Lý luận Chính trị đối với sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời, cũng giao trọng trách cho Khoa Lý luận Chính trị tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng dạy, góp phần đưa Trường Đại học Mỏ - Địa chất tiếp tục phát triển hơn nữa.

alt
PGS.TS. Nguyễn Trường Xuân phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Bình Yên đã thay mặt tập thể Khoa cám ơn các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các đơn vị và toàn thể cán bộ, sinh viên trong trường vì đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ để Khoa liên tục phát triển và đạt được những thành tích đáng ghi nhận; cám ơn các đơn vị và cá nhân đã nhiệt tình giúp đỡ Khoa cả về tinh thần và vật chất để Khoa tổ chức thành công lệ kỷ niệm.
Đồng chí cũng xin hứa với Nhà trường rằng Khoa sẽ phát huy thành tích đã đạt được trong 10 năm qua, đoàn kết nhất trí, thi đua sáng tạo, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để hoàn thành trọng trách được giao, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Khoa và góp phần nâng cao chất lượng và thương hiệu của Nhà trường trong giai đoạn mới.

 Buổi Lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Buổi chiều, tại văn phòng Khoa, nhiều cán bộ và các đại biểu đã tham gia buổi toạ đàm trao đổi về những vấn đề học tập, giảng dạy, NCKH của Khoa hiện nay.

Một số hình ảnh đẹp của buổi Lễ:

anh__yn_tng_hoa_v_cm_lnh_o_trng_cc_thi_k.jpg

    alt


Khoa Lý luận Chính trị tôn vinh các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân Ngày Thành lập Khoa, Thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  alt

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Bình Yên đại diện Ban Chủ nhiệm khoa tặng hoa tôn vinh các đồng chí lãnh đạo Khoa LLCT và các bộ môn  tiền thân của Khoa từ 1966 đến nay.

thy_thi_pht_biu_copy.jpg
PGS.  Pham Van Thai - Nguyen Truong Bo mon Mac - Lenin dau tien, Nguyen Vu truong Vu GD Ly luan Bo GD va DT phat bieu tai buoi Lethy_tu_pht_biu.jpg
Nha Giao Uu tu Phan Van Tuy - Nguyen Truong Ban Mac-Lenin phat bieu tai buoi Le
giao_luu_van_nghe_mung_le_hoi.jpg


Giao luu van nghe chao mung Le hoi


lop_cao_hc_kte_24_ha_long_v_thy_trng_khoa.jpg


Dai dien Lop Cao Hoc Kinh Te Ha Long
cung Thay truong Khoa Nguyen Binh Yen
trong ngay le


Khoa Lý luận Chính trị

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: