Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam In E-mail
Wednesday, 19 November 2008

 hiu_trng_c_din_vn.jpg Sáng nay, 19 tháng 11 năm 2008, nhà trường đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm thành lập (15-11-1966 - 15-11-2008) và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Tới dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Cảnh Dương - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Trần Đình Kiên - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, viên chức và sinh viên của trường.

PGS.TS Trần Đình Kiên đọc diễn văn kỉ niệm; PGS.TS Đỗ Cảnh Dương thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng.

 hiu_trng_c_din_vn.jpg  _cnh_dng_pht_biu.jpg
 PGS.TS Trần Đình Kiên-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm  PGS.TS Đỗ Cảnh Dương - ỦV Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố các quyết định của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân 4 nhà giáo và danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 16 nhà giáo khác của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

 i_biu_tham_d_l_kie_nim.jpg  
 i_biu_tham_d_k_nim.jpg  

Các đồng chí Đỗ Cảnh Dương, Trần Đình Kiên đã long trọng trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các nhà giáo được phong tặng. GS.TS Trần Văn Huỳnh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thay mặt các nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu của mình, GS.NGND Trần Văn Huỳnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự tin tưởng của các nhà giáo đối đường lối phát triển đất nước nói chung, phát triển giáo dục nói riêng của Đảng và nhà nước ta cùng những tình cảm tốt đẹp đối với Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nơi các thày đã gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp trồng người. GS cũng bảy tỏ niềm tin vào tương lai của nhà trường, vào năng lực và quyết tâm phấn đấu vươn lên của các thế hệ cán bộ giảng dạy trẻ của nhà trường.

 nh_gio_nhn_dn_ng_xun_nh.jpg  PGS.TS Đỗ Cảnh Dương và PGS.TS Trần Đình Kiên trao Huy hiệu và chúc mừng Nhà giáo nhân dân Đặng Xuân Đỉnh - Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất
 cc_tn_nh_gio_nhn_dn.jpg  PGS. TS Đỗ Cảnh Dương và PGS.TS Trần Đình Kiên cùng các Nhà giáo nhân dân (từ trái qua phải) Võ Năng Lạc, Trân Văn Huỳnh, Trương Biên

Thay mặt cho toàn thể sinh viên trong trường, sinh viên Trần Thị Hòa - Khoa Trắc địa đã phát biểu cảm ơn công lao giáo dục của nhà  trường và các thầy cô, đồng thời hứa phấn đấu học tập, rèn luyệt đạt kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin cậy của nhà trường.

 cc_tn_nh_gio_u_t.jpg  Các Nhà
giáo ưu tú trong buổi lễ
 gs_hunh_pht_biu.jpg  GS. NGND Trần Văn Huỳnh phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, Nhà trường cũng đã công bố các Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công nhận các danh hiệu thi đua Tập thể lao động xuất sắc cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các đơn vị, cá nhân trong trường vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2007-2008; Quyết định của Thành phố Hà Nội công nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt” năm 2007-2008 cho ba cán bộ của Trường; Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất về việc khen thưởng vật chất choc các nhà giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; các đơn vị, cá nhân được Bộ trưởng công nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc và được tặng Bầng khen.

HUMG đã đưa thông tin chi tiết về danh sách các nhà giáo được phong tặng Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và sẽ đưa thông tin chi tiết về các đơn vị, cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo khen thưởng. Mời quý vị và các bạn đón đọc.

Nguyễn Bình Yên
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: