Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Chung kết cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh In E-mail
Tuesday, 08 January 2008

Ngày 27-28/12/2007, tại Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Ban Đại học - Thành ủy Hà Nội chủ trì. Thạc sỹ Trần Thị Phúc An đại diện trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia cuộc thi đạt giải Ba.


Trong khuôn khổ cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Thành ủy Hà Nội, Ban Đại học Thành ủy đã tổ chức cuộc thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường đại học cao đẳng trên địa bàn Thủ đô. Tham gia cuộc thi có đại diện của 36 trường đại học, cao đẳng.

Sau hơn ba tháng tiến hành, cuộc thi đã thành công ở cấp cơ sở. Theo điều lệ của Ban tổ chức, mỗi trường cử một đội tham gia vòng chung kết. Trong hai ngày 27 và 28/12/2007, tại Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương - Hoàng Quốc Việt, Hà Nội đã diễn ra vòng chung khảo cuộc thi. Tham dự khai mạc cuộc thi chung khảo có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Hà nội, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng tham gia cuộc thi. PGS. TS Nguyễn Trường Xuân - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng hàng chục cán bộ sinh viên của trường đã tham dự khai mạc.Thạc sỹ trần Thị phúc An thay mặt tuổi trẻ nhà trường tham dự cuộc thi. Để tăng hiệu quả của cuộc thi, ngoài câu truyện chính, ban tổ chức khuyến các đội sử dụng các hình thức minh họa, phù họa. Hầu hết các đội tham gia đã khai thác tốt nhất các hình thức nghệ thuật để minh họa và vì vậy cuộc thi diễn ra hết sức phong phú với hiệu quả cao. Nhiều thí sinh đã đạt được nghệ thuật kể truyện cao, đem đến cho người nghe những rung cảm sâu sắc, giúp việc cảm nhận về tấm gương đạo đức trong sáng của Hồ Chí Minh đạt đến mức cao nhất. Hội thi nhiều lần chứng kiến những giọt nước mắt cảm động của người kể cũng như người nghe.

 an_nhan_giai.jpg  chuc_mung_thi_sinhg.jpg
 Lãnh đạo Thành uỷ trao giải cho các thí sinh   Đồng chí Nguyễn Bình Yên - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa chúc mừng ThS Trần Thị Phúc An

 

Kết quả, ban tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 30 giải khuyến khích. Thạc sỹ Trần Thị Phúc An - Khoa Mác - Lênin và TT Hồ Chí Minh đã đạt giải Ba.
N.A

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: