Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Lễ kết nạp đảng viên In E-mail
Thursday, 03 January 2008
Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2007, Chi bộ Khoa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Hai đoàn viên ưu tú: Đặng Thị Thanh Trâm - giảng viên Bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và Nguyễn Thị Bích Lệ - giảng viên Bộ môn Triết học đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các đoàn viên của Chi đoàn trong Khoa.   picture_186.jpg

     Các đảng viên trẻ cùng Chi uỷ Khoa 


     Tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Công Thỉnh, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi uỷ đã nhận xét về quá trình phấn đấu của hai đồng chí đoàn viên ưu tú và khẳng định từ khi về công tác tại Trường các đồng chí đã không ngừng phấn đấu cả về chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức, lối sống. Trong các hoạt động của Bộ môn, Khoa và Nhà trường, các đồng chí đã có nhiều thành tích xuất sắc; trong công tác giảng dạy, đã hoàn thành tốt công việc được giao và được đồng nghiệp, sinh viên tin cậy, yêu mến. Với những thành tích đó, hai đồng chí xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

         
Hai đồng chí đoàn viên ưu tú đã đọc đơn xin vào Đảng và đọc lời tuyên thệ. Đồng chí Nguyễn Bình Yên - Đảng ủy viên đã thay mặt Đảng ủy trường phát biểu ý kiến chúc mừng các đảng viên mới và Chi bộ. Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đây là niềm tự hào cho Chi đoàn cán bộ Khoa và hai đồng chí.

trao_qd2.jpg   
trao_qd1.jpg
 
phat_bieu_chuc_mng.jpg
 
Đồng chí Phạm Công Thỉnh trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Đặng Thị Thanh Trâm
 
Đồng chí Phạm Công Thỉnh trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Bích Lệ
 
Đồng chí Nguyễn Bình Yên thay mặt Đảng uỷ trường phát biểu chúc mừng

Là một khoa giảng dạy các môn lý luận về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh quan tâm sâu sắc. Các đoàn viên công đoàn và chi đoàn luôn xác định được động cơ đúng đắn, luôn có ý thức phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cho đến nay số lượng đảng viên trong Khoa đã chiếm trên 70%, trong đó đảng viên là cán bộ trẻ chiếm 25% và đang được tiếp tục trẻ hoá trong những năm tới.


Cát Thuỷ

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: