Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam In E-mail
Friday, 30 November 2007


tang_hoa_bcn_c.jpgSáng 20 - 11, Khoa Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất trọng thể tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2007) tại văn phòng Khoa. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi uỷ, Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ viên chức trong khoa .

(Ảnh: TS. Nguyễn Bình Yên cám ơn và tặng hoa Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỹ 2002-2007)

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng khoa - TS. Nguyễn Bình Yên đã gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ giáo dục và các sinh viên của trường lời chúc mừng tốt đẹp. Trong lời phát biểu của mình, TS. Nguyễn Bình Yên đã cám ơn những đóng góp quý báu của các thầy cô giáo trong Khoa, đặc biệt là những cống hiến của những thầy cô đã về hưu nhưng vẫn là tấm gương sáng về đạo đức và phong cách, đồng thời khuyến khích, động viên thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt của nhà Trường cũng như của Khoa trong điều kiện mới.
Thay mặt tập thể cán bộ viên chức, TS. Nguyễn Bình Yên đã cám ơn những đóng góp quan trọng của Ban chủ nhiệm  nhiệm kỳ 2002-2007 đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ mà Khoa cần phấn đấu để hoàn thành, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Khoa do các thế hệ trước đã xây dựng.

 

 tang_hoa_cac_thay_c.jpg  thay_tuy_phat_bieu.jpg
 TS. Trưởng khoa Nguyễn Bình Yên tặng hoa, chúc mừng các Thầy đã nghỉ hưu  Thầy Phan Văn Tụy - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Mác - Lênin phát biểu tại buổi lễ

          Đây không chỉ đơn thuần là buổi lễ tôn vinh các nhà giáo, mà còn là buổi giao lưu giữa các thế hệ trong Khoa về kinh nghiệm giảng dạy, bồi dưỡng ý chí phấn đấu nhằm nâng cao trình độ và năng lực nghiên cứu khoa học,...  Qua đó, thế hệ trẻ của Khoa được truyền thêm nhiệt huyết nghề nghiệp từ các thế hệ đi trước thông qua những câu chuyện, lời tâm sự chân thành.

          Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, ấm cúng, thân thiết và cởi mở. Qua đó, thế hệ thầy cô đi trước thêm tin tưởng vào các thế hệ sau, đồng thời thế hệ sau với lòng biết ơn sâu sắc luôn kính chúc các thầy cô luôn khoẻ mạnh để có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và đất nước.       

Cat Thuy
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: