Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Khoa Mác - Lênin và TT Hồ Chí Minh hội thảo khoa học In E-mail
Wednesday, 21 November 2007

Hôm nay, 8/10/2007, Khoa Mác - Lênin và TT Hồ Chí Minh đã trọng thể tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và tổ chức Hội thảo khoa học về nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện mới.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí TS.Nguyễn Phụ Vụ - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Tạ Đức Thịnh - Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Cảnh Dương - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường cùng nhiều lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tham dự buổi lễ có ThS. Đào Việt Dũng – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Mỏ Hồng Cẩm – KTV, đại biểu của một số đơn vị liên kết đào tạo, đại diện các lớp sinh viên.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Phụ Vụ - Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Khoa về những thành tích sau 5 năm  xây dựng và trưởng thành. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng và những thành tích đã đạt được của Khoa trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại, yếu kém cần khắc phục, những mục tiêu mà Khoa cần vươn tới trong giai đoạn mới.

Hội thảo diẽn ra sôi nổi, hào hứng bởi những bản tham luận và những ý kiến  phát biểu cởi mở, chân tình của các đại biểu tham dự. Các ý kiến xoay quanh những nội dung chính như bản chất của quá trình dạy học các môn khoa học Mác – Lênin và TT Hồ Chí Minh; những khó khăn của việc giảng dạy, nghiên cứu của các môn khoa học này; những thay đổi về nội dung, phương pháp dạy học trong thời gian tới; những giải pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu khoa học, biệt là về vai trò, trách nhiệm của người giảng viên Mác – Lênin trong giai đoạn hiện nay…

Lễ kỷ niệm và Hội thảo khoa học nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Mác – Lênin và TT Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Chúc tập thể cán bộ viên chức của Khoa bước vào một giai đoạn mới với khí thế mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.

N.B.Y

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: