Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Gắn thi đua yêu nước với công việc hằng ngày c  |   Xây dựng đạo đức trong Đảng và đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức tro  |   Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong  |   Vấn đề lớn nhất của văn hóa Việt Nam hiện nay: Giả dối được coi là bình t  |   Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị lần th  |   Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020  |   Tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Đảng với Nhân dân trong điều kiện m  |   Những điểm mới cơ bản của Nghị quyết  |   Kiểm tra tình hình thực hiện pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016  |   Nghị quyết TƯ 5 về hoàn thiện thể chế KT thị trường định hướng XHCN  |  
Trang chủ
Giới thiệu chung
Các Bộ môn
Bản tin
Thời sự
- - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Kết quả học tập
Kế hoạch học tập
Giáo trình - Bài giảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đại học Mỏ - Địa chất
Mạng Giáo dục - EduNet
Vụ Đại học - Sau đại học
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Thời sự
Hội thảo về phát triển kinh tế các địa phương của các trường ĐH kỹ thuật
img_0165.jpgĐược sự nhất trí của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Các giải pháp đẩy mạnh hoạt động Khoa học và Công nghệ của các trường đại học kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế các địa phương".

Hội thảo diễn ra trong hai ngày 22 và 23 tháng 11 năm 2007 tại Nhà khách Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, với sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ 18 trường Đại học Kỹ thuật khu vực phía Bắc và đại diện lãnh đạo các địa phương, Sở khoa học công nghệ các tỉnh, thành phố trong cả nước. TS. Nguyễn Bình Yên thay mặt Khoa tham dự Hội thảo.

đọc tiếp...
 
Lương tối thiểu sẽ lên 540.000 đồng/tháng
Từ 1/1/2008, mức lương tối thiểu cho người lao động đơn giản trong điều kiện bình thường là 540.000 đồng/tháng. Đối với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Hà Nội, TPHCM mức lương tối thiểu tương ứng là 620.000 và 1.000.000 đồng/tháng.
đọc tiếp...
 
Công nghiệp nội dung số Việt Nam bắt đầu tăng tốc
ImageThị trường nội dung số Việt nam đang sôi động với sự vào cuộc của hàng loạt doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, đây là mảnh đất màu mỡ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận. Cách đây 3 năm, nói đến nội dung số ở Việt Nam, ai cũng chỉ nghĩ đến báo điện tử. Hai năm trở lại đây, bên cạnh báo điện tử, người ta bắt đầu đề cập đến game online và nhạc số. Còn giờ đây, khái niệm này đang được định nghĩa lại với nhiều dịch vụ khác khi hàng loạt doanh nghiệp như FPT, VTC, VDC, Vincom, Vegasoft, Peacesoft… đang chuẩn bị cho cuộc chiến ngầm.
đọc tiếp...
 
Ưu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý Nhà nước
Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25 nghìn văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật và công bố trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ. Trong những năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong lĩnh vực quản lý Nhà nước đã thu được những kết quả đáng khích lệ.
đọc tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối cùng >>

Kết quả 46 - 49 của 49